Trường mầm non Xuân Khanh tổ chức “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương, khen thưởng CB,GV,NV đạt thành tích xuất sắc năm học 2019 - 2020”..

Hòa trong không khí phấn khởi cả nước đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường mầm non Xuân Khanh long trọng tổ chức “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương, khen thưởng CB,GV,NV đạt thành tích xuất sắc năm học 2029 - 2020”. Nhà trường vinh dự đón các vị đại biểu, khách quý là đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, MTTQ phường Xuân Khanh và đại diện BCH hội cha mẹ học sinh cùng các bậc PHHS trong nhà trường đã đến dự và chúc mừng cô và trò nhà trường.

Hi vọng rằng trong thời gian tới, đội nguc CB,GV,NV nhà trường tiếp tục phát huy thành tích để khẳng định chất lượng, thương hiệu nhà trường, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của nhân dân phường Xuân Khanh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11" của nhà trường:

Đại diện Đảng ủy, UBND, HĐND,MTTQ phường Xuân Khanh tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường
Đ/c: Đinh Thị Thanh Hoa - Hiệu trưởng nhà trường nhân Huy chương 20 năm vì sự nghiệp giáo dục

Đại diện Hội cha mẹ PHHS nhà trường tặng hoa chúc mừng ngày 20/11

Đại diện UBND phường, và BGH mhaf trường trao thưởng cho 03 đ/c đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở
năm học 2019-2020

Đại diện HĐND, MTTQ phường Xuân Khanh trao tặng giấy khen  cho CBQL,GV đạt danh hiệu LĐTT cấp cơ sở năm học 2019-2020

BGH nhà trường trao tặng giấy khen cho GV, NV đạt danh hiệu LĐTT cấp cơ sở năm hpcj 2019-2020

Tác giả: Trường Mầm non Xuân Khanh