A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi đồ dùng đồ chơi sáng tạo của Trường mầm non Xuân Khanh

Hoạt động tự làm đồ dùng dạy học đã trở thành một việc làm thườn ngày của cô giáo mầm non góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, cũng như phục vụ cho phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non. Ngày 21/10/2018 Trường mầm non  Xuân Khanh  long trọng tổ chức “Hội thi đồ dùng đồ chơi sáng tạo  cấp trường năm học 2018-2019”. Tham dự hội thi làm  đồ dùng đồ chơi sáng tạo gồm có 11 nhóm lớp tham gia  với nhiều sản phẩm đẹp mắt , sáng tạo, có giá trị áp dụng cao, đặc biệt nhiều loại đồ dùng được làm từ nguyên vật liệu phế thải, dễ kiếm, rẻ tiền.

Có thể nói việc xây dụng môi trường giáo dục trong trường mầm non là thực sự quan trọng và cần thiết. Việc này được ví như  người giáo viên thứ hai trong công tác tổ chức, hướng dẫn cho trẻ nhằm thỏa mãn nhu cầu vui chơi và hoạt động  của trẻ, thông qua đó nhân cách của trẻ được hình thành và phát triển toàn diện.

Hội thi khép lại với niềm vui, niềm tự hào của mỗi người giáo viên mầm non khi tự tay sáng tạo nên những đồ dùng để dạy trẻ.

 

 


Tác giả: Vy Kiều Ngân
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng trước : 338