A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hân hoan ngày khai trường tại Trường mầm non Xuân Khanh năm học 2019 - 2020.

          Thế là thu đã đến mang theo bao điều kì diệu: những cơn gió heo may, những khóm cúc vàng tươi,... Nhưng có lẽ, điều kì diệu nhất khiến thu để lại dấu ấn không mờ trong lòng của lứa tuổi mầm non đó là “ Ngày hội đến trường của bé”. Ngày hội đến trường của bé, là ngày mà khiến người ta có cảm giác háo hức nhất, vui sướng nhất. Và với cô và trò trường Mầm non Xuân Khanh, ngày khai giảng tuyệt vời nhất chính là ngày khai giảng năm học 2019-2020 khi nhà trường được đón đồng chí Đinh Thị Thanh Hoa -Tân Hiệu trưởng nhà trường.

          Lễ khai giảng của trường tôi năm nào cũng được chuẩn bị vô cùng chu đáo từ các băng – rôn, khẩu hiệu đến các tiết mục văn nghệ,… Sân trường được trang hoàng bằng những lá cờ đỏ thắm, các khẩu hiệu in lớn trông vô cùng rực rỡ. Sự háo hức, bồi hồi hiện rõ lên khuôn mặt của từng học sinh và các cô giáo  và cả các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt có sự quan tâm của các vị lãnh đạo đại diện cho UBND, HĐND, MTTQ, Hội Phụ nữ phường Xuân Khanh. Các cô giáo thướt tha trong tà áo dài giản dị mà vô cùng thanh lịch. Trong chương trình “ Ngày hội đến trường của bé” có sự đan xen của các tiết mục văn nghệ: hát, múa,vô cùng đặc sắc và đầy ý nghĩa tạo nên một màu sắc rất riêng của cô và trò nhà trường Ngày Hội đến trường của bé còn có sự chào đón của các anh chị Mẫu giáo Lớn đón các em nhỏ ngày đầu tiên đến lớp trong vòng tay yêu thương của các cô giáo hứa hẹn một năm học mới với nhiều niềm vui mới.

         Cô Đinh Thị Thanh Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng, phát động thi đua chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường. Bài diễn văn của cô ngắn gọn, xúc tích nhưng đầy hào khởi, đủ để khơi dậy trong mỗi cô trò lòng quyết tâm phấn đấu dạy tốt – học tốt, thi đua lập nhiều thành tích trong năm học mới- năm học 2019-2020.

Sau đây là một  vài hình ảnh của cô trò Trường mầm non Xuân Khanh trong ngày khai giảng: 

Đ/c Đinh Thị Thanh Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2019-2020.
 
Đ/c : Phan Thị Lệ Hằng-Phó chủ tịch UBND tặng hoa và quà cho cô trò nhà trường chúc mừng năm học mới.
 
Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng năm học mới.

 

Đ/c: Lê  Thị Hồng- Chủ tịch mặt trận tổ quốc phường Xuân Khanh trao quà cho các học sinh nghèo vượt khó.
 
Múa : Mầm non hạnh phúc thân yêu


 

Múa : Tâm tình cô giáo mầm non
Các cô giáo và các anh chị lớp lớn chào đón các em lần đầu tiên đến trường
 
Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Xuân Khanh năm học 2019-2020.

 


Tác giả: Vy Kiều Ngân
Nguồn:Ban giám hiệu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 69 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất

Thông báo số 380/TB-HĐXTVCGD ngày 20/7/2020 của Hội đồng xét tuyển viên chức giáo dục năm 2020 về việc Triệu tập thí sinh dự xét tuyển vòng 2 trong kỳ tuyển dụng viên chức giáo dục thị xã Sơn Tây năm 2020; Thông báo số 381/TB-HĐXTVCGD ngày 20/7/2020 của Hội đồng xét tuyển viên chức giáo dục năm 2020 về danh sách thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển vòng 2 trong kỳ tuyển dụng viên chức giáo dục thị xã Sơn Tây năm 2020

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 37
Tháng trước : 1.270