Các bé trường mầm non Xuân Khanh vui đón Tết trung thu.

Hòa trong không khí đầy sôi nổi hào hứng  ấy, trường mầm non Xuân Khanh đã tổ chức cho trẻ vui Tết trung thu thật đặc biệt, ấn tượng với những tiết mục văn nghệ đầy sôi động, trẻ được tham gia trải nghiệm làm bánh, bày cỗ trung thu cùng cô giáo. Đặc biệt có sự tham gia, ủng hộ nhiệt của các bậc phụ huynh học sinh tạo bầu không khí sôi nổi, vui vẻ hào hứng cho trẻ. Đây cũng là một hoạt động phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường nhằm tạo ra một sân chơi đầy bổ ích và lý thú cho trẻ.

Khi cái nắng oi ả của mùa hè đã dịu đi, nhường chỗ cho cái cảm giác se se lạnh đang len lỏi vào cơ thể... Mùa thu đang đến... Và chúng ta hãy thử nhắm mắt lại, trong không gian thật tĩnh lặng hãy lắng nghe tiếng rơi nhẹ nhàng của những chiếc lá, bạn chợt phát giác ra rằng: Cuộc đời và thiên nhiên có thật nhiều điều kỳ diệu đang diễn ra. Vì vậy cứ mỗi dịp đến rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, người dân Việt lại náo nức chào đón tết Trung thu, đặc biệt là những đứa trẻ. Bởi trong "Đêm hội Trăng rằm", những đứa trẻ được rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng... cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, hay tiếng đồng ca của cả đám con nít rồng rắn và một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái mà đặc biệt là bánh nướng, bánh dẻo,...

Các cháu trải nghiệm làm bánh trung thu

Phụ hunh tham gia phối hợp cùng các cô giáo và các cháu bày mâm ngũ quả

Sau không khí vui tươi rộn ràng của các cháu, tết Trung thu năm nay của trường mầm non Xuân Khanh đã thành công tốt đẹp. Sự có mặt của các bậc phụ huynh học sinh ngày Tết Trung thu năm nay là sự động viên đầy ý nghĩa sâu sắc đối với cô và trò nhà trường. Thay mặt cho CBGVNV và các cháu, xin chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và những món quà đầy tình nghĩa của PHHS đã mang đến cho các cháu trường mầm non Xuân Khanh.