A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

-Trường Mầm non Xuân Khanh tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thị xã Sơn Tây năm học 2018-2019

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019, kế hoạch hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non thị xã Sơn Tây năm học 2018-2019 của phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây. Ngày 24/01/2019 trường mầm non Xuân Khanh có 04 giáo viên tham gia dự thi với 02 chuyên đề phát triển nhận thức và phát triển ngôn ngữ; giáo viên đã mạnh dạn áp dụng các phương pháp dạy học tích cực đổi mới hình thức dạy và học, sử dụng đồ dùng dạy học sáng tạo. Trẻ được chủ động trải nghiêm, tích cực tham gia vào các hoạt động đạt được mục đích, yêu cầu đề ra cũng như mục tiêu của từng độ tuổi. Các cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đem lại kết quả đáng tự hào cho nhà trường.

IMG-5711.JPG IMG-5716.JPG IMG-5721.JPG

Kết thúc Hội thi, giáo viên nhà trường đạt giải cá nhân với 02 giải Nhì thuộc về cô giáo Trần Thị Mai Phương và Vy Thị Kiều Ngân; 01 giải Ba thuộc về cô giáo Ngô Tú Hà; 01 giải Khuyến khích thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Minh Tươi và đạt giải Ba toàn đoàn.

 

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã chính là một trong những giải pháp và là một hình thức sinh hoạt chuyên môn sâu rộng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên. Đây cũng là cơ hội để các cô giáo được sáng tạo, thể hiện tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn và lòng nhiệt huyết với nghề dạy học. Hội thi đã thực sự trở thành ngày Hội hoạt động chuyên môn, có tác dụng thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt " của cấp học Mầm non nói riêng và của toàn ngành nói chung.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng trước : 338