Hội nghị cán bộ- công chức- viên chức năm học 2019-2020.

Thực hiện hướng dẫn 59/HĐ-LĐLĐ ngày 12 tháng 08 năm 2019 của Liên Đoàn Lao Động Thị xã Sơn Tây về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị CBCC-VC. Sáng nay, ngày 04 tháng 10 năm 2019, trường mầm non Xuân Khanh long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2019-2020 nhằm phát huy quyền làm chủ và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường.

Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020 được tổ chức với sự có mặt của 39/39 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tại Hội nghị, đồng chí Đinh Thị Thanh Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiệnNghị quyết hội nghị CBCC-VC năm học năm 2018-2019, dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Hội nghị đã thông qua dự thảo quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế làm việc của đơn vị ........ năm học 2019 – 2020.

Đ/c Đinh Thị Thanh Hoa -  Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCC-VC năm học 2018-2019 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Đồng chí Trịnh Thị Thảo – CTCĐ báo cáo tổng kết công tác thi đua của ban chấp hành công đoàn năm học 2018 - 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Toan - Trưởng ban TTND cũng đã trình bày báo cáo kết quả của BTTND nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng của BTTND trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Đinh Thị Thanh Hoa - thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thực hiện dân chủ, quy chế làm việc của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thị Huệ - thông qua báo cáo tài chính công đoàn năm học 2018 - 2019.

Sau khi nghe những nội dung báo cáo và phương hướng phát triển năm học tới, các đồng chí GVNV đã tham gia thảo luận đóng góp ý kiến sôi nổi, có chất lượng nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục của nhà trường năm học 2019-2020.

Hội nghị được tiếp tục với phần Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021 dưới sự điều hành của Tổ bầu cử. 100% CBCCVC đã tham gia bỏ phiếu với tinh thần nghiêm túc và đã nhanh chóng có được kết quả. 03 đ/c được Hội nghị tín nhiệm bầu vào Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021 gồm có:

Đ/c: Nguyễn Thị Toan - Giáo viên

Đ/c: Vy Thị Kiều Ngân - Giáo viên

Đ/c: Phạm Thị Hằng - Giáo viên.

Sau khi bầu Ban TTND, nhà trường và công đoàn đã phát động thi đua: Trường tiếp tục đăng ký danh hiệu: Tập thể lao động tiên tiến, công đoàn vững mạnh xuất sắc, chi đoàn vững mạnh xuất sắc. 100% CBGVNV đăng ký LĐTT cấp cơ sở và 15% đăng ký CSTĐ cơ sở phấn đấu 15% CBCC-VC có sáng kiế, giải pháp hữu ích trong thực hiện nhiệm vụ, 30% được xếp loại sáng kiến cấp cơ sở.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường mầm non Xuân Khanh năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Xuân Khanh vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh tại Hội nghị CBCC-VC năm học 2019-2020:

Tác giả: GV - Vy Kiều Ngân