Học trò cả nước náo nức trong lễ khai giảng

Hôm nay, gần 24 triệu học sinh, sinh viên cả nước đến trường dự lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Trên khắp các nẻo đường đều ghi nhận không khí náo nức ngày lễ khai giảng...

Trong niềm vui khai giảng năm học mới, thầy giáo Hà Xuân Nhâm, Hiệu trưởng trường THPT Phan Huy Chú cho biết, “trường có 30 lớp với hơn 1000 học sinh, trong đó các tân học sinh khóa K22 nhập trường chiếm hơn 300 học sinh. Ngoài ra, năm học này, trường cũng sẽ bắt đầu triển khai chương trình chuẩn đầu ra đối với môn ngoại ngữ trình độ B1, B2 theo khung chuẩn Châu Âu và trình độ tin học văn phòng thành thạo”.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu trong buổi lễ khai giảng tại trường THPT Chu Văn An, Hà Nội
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đánh trống khai giảng tại trường THPT Chu Văn An, Hà Nội

ảnh hội chợ quê