Trường mầm non Xuân Khanh tổng vệ sinh trường lớp phòng chống dịch bệnh Covid-19 và bệnh tay chân miệng.

Duy trì lịch vệ sinh trong từng lớp học, các phòng chức năng, nhà bếp, các khu vực trong nhà trường là việc làm thường xuyên của đội ngũ CB,GV,NV, nhằm nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của mỗi CB,GV,NV và học sinh về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và bệnh tay chân miệng trong nhà trường và để đảm bảo các bé học sinh đến trường được hưởng không gian MTGD sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện.

Thực hiện nghiêm túc lịch vệ sinh hàng tuần, cứ vào chiều thứ 6 cuối tuần sau giờ dạy, 100% CB,GV,NV nhà trường lại ra quân tổng vệ sinh sạch sẽ MTGD trong và ngoài nhóm lớp và các khu vực trong nhà trường. 11/11= 100% các lớp học, phòng học chức năng, khu vực nhà bếp, cầu thang, hành lang, nhà vệ sinh và các khu vực ngoại cảnh, sân chơi, đồ chơi ngoài trời đều được vệ sinh kỹ càng. Đặc biệt các vị trí như: nền nhà, tay vịn cầu thang, các loại đồ chơi, chăn, gối đều được GV,NV lau chùi bằng dung dịch CloraminB, giặt bằng xà phòng, phơi khô sạch sẽ. Đặc biệt đối với các đồ dùng, vật dụng trẻ hay tiếp xúc trực tiếp, thường xuyên hàng ngày như ca cốc uống nước, khăn mặt của trẻ đã được các cô giáo luộc và ngâm nước nóng để khử khuẩn và đảm bảo an toàn sức khỏe cho các con học sinh.

Các bé cứ yên tâm đi học chuyên cần, chăm ngoan tới lớp còn “cả thế giới” hãy để các cô giáo lo. Chúc các con “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Sau đây là một số hình ảnh vệ sinh các khu vực trong và ngoài lớp học của CB,GV,NV trường mầm non Xuân Khanh:

Các cô giáo vệ sinh môi trường lớp học

Các cô giáo giặt chăn, gối, vệ sinh đồ dùng, đồ chơi và phơi khô, sạch sẽ

Các bác nhân viên nuôi dưỡng vệ sinh nhà bếp sạch sẽ

Nguồn:Ban giám hiệu Copy link