Trường mầm non Xuân Khanh tổ chức Hội nghị CB,CC,VC và đăng ký thi đua đầu năm học 2020 - 2021.

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 64/LĐLĐ ngày 10/9/2020 của Liên đoàn lao động thị xã Sơn Tây về hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2020-2021. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT thị xã Sơn Tây, ngày 02/10/2020 trường mầm non Xuân Khanh đã long trọng tổ chức Hội nghị CB,CC,VC và đăng ký thi đua năm học 2020-2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CB,GV,NV trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị CB,CC,VC là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đã đạt được trong công tác chăm sóc - nuôi dưỡng - giáo dục trẻ của năm học 2019-2020, mặt khác nhà trường cũng nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học 2020-2021. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của CB,GV,NV, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển.

Toàn thể CB,GV,NV của nhà trường đã tham gia Hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi, mạnh dạn, tự tin đăng ký các danh hiệu thi đua: GV dạy giỏi chuyên đề PTTM cấp trường, cấp thị xã, LĐTT cấp trường, cấp cơ sở và danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở.

Xin kính chúc toàn thể CB,GV,NV nhà trường luôn mạnh khỏe- hạnh phúc - hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đạt được những mục tiêu, kế hoạch đề ra. Chúc nhà trường luôn đoàn kết, vững mạnh và ngày càng phát triển. Chúc một năm học mới với nhiều thành công mới đang đón chờ phía trước.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

CB,GV,NV trường mầm non Xuân Khanh tham dự Hội nghị

Đồng chí Đinh Thị Thanh Hoa – Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 -2020 và phương hướng nhiệm vụ 2020-2021. Thông qua dự thảo Quy chế dân chủ, Quy chế thi đua khen thưởng, Quy chế chi tiêu nội bộ và Quy tắc ứng xử, Nội quy nhà trường năm học 2020-2021.

Đ/c Trịnh Thị Thảo - Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc Báo cáo tổng kết công               tác thi đua của BCH Công đoàn năm học 2019 -2020. Phương hướng nhiệm  năm học 2020-2021.

Đ/c Nguyễn Thị Toan - Trưởng ban TTND đọc báo cáo công tác của

Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020.

Đ/c Nguyễn Thanh Hương - TTCM  giáo dục trình bày tham luận về

Nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn giáo dục trong nhà trường.

Đ/c Khuất Thị Thu Phương - TTCM  nuôi dưỡng trình bày tham luận

Nâng cao chất lượng hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ trong nhà trường.

Đ/c Đào Thị Thanh - KT nhà trẻ đại diện CĐV trình bày tham luận về công tác                                                      chăm lo đời sống của CB,GV,NV

Đ/c Đinh Thị Thanh Hoa - Hiệu trưởng tiếp thu ý kiến và

giải đáp những thắc mắc, đề xuất, kiến nghị của CB,GV,NV

Nhà trường đăng ký chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020-2021

CB, GV,NV nhà trường đăng ký thi đua cá nhân trong năm học 2020-2021Tập thể CB,GV,NV trường MN Xuân Khanh năm học 2020-2021 bước vào năm học mới với khí thế phấn khởi, quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc PHHS trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Một số hình ảnh không khí háo hức, vui tươi trướcvà sau giờ tổ chức Hội nghị:

Nguồn:Ban giám hiệu Copy link