A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Xuân Khanh tổ chức " Bé vui Tết Trung thu" . Năm học 2020 - 2021.

Trong không khí mát mẻ ngập tràn của mùa thu, đặc biệt là không khí rộn ràng náo nức đón lễ hội trung thu đã về. Trường mầm non Xuân Khanh tưng bừng tổ chức “Vui tết trung thu cho bé” tại các nhóm lớp. Đây là hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc và là tình cảm yêu thương, trân trọng của tập thể CB,GV,NV trong nhà trường dành tặng cho các bé trường mầm non Xuân Khanh thân yêu.

Điều đặc biệt tết Trung thu năm nay các con được các cô tổ chức vui liên hoan văn nghệ , bày cỗ trung thu, được xem múa sư tử, được rước đèn trung thu và cùng nhau liên hoan phá cỗ tại nhóm lớp của mình để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các con trong mùa dịch Covid -19.

Vậy là 1 mùa trung thu nữa lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Với mục đích tạo ra một không khí vui tươi, rộn ràng như là một món quà tinh thần ý nghĩa, bổ ích mang đến cho các bé thật nhiều niềm vui và những sự trải nghiệm thú vị.

Nhân dịp tết Trung thu năm học 2020-2021 các cô các bác trường mầm non Xuân Khanh chúc các bé có 1 mùa Trung thu vui tươi và ý nghĩa, đầm ấm tình thương trong vòng tay yêu thương của người thân và cô giáo. Chúc các bế luôn chăm ngoan, học giỏi, mạnh khỏe. Mong rằng mùa Trung thu năm nay sẽ đem đến cho các bé những dấu ấn và kỷ niệm khó phai.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày Tết trung thu của các bé trường mầm non Xuân Khanh:

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thúy - Phó hiệu trưởng
Nguồn:Ban giám hiệu Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Thông báo số 380/TB-HĐXTVCGD ngày 20/7/2020 của Hội đồng xét tuyển viên chức giáo dục năm 2020 về việc Triệu tập thí sinh dự xét tuyển vòng 2 trong kỳ tuyển dụng viên chức giáo dục thị xã Sơn Tây năm 2020; Thông báo số 381/TB-HĐXTVCGD ngày 20/7/2020 của Hội đồng xét tuyển viên chức giáo dục năm 2020 về danh sách thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển vòng 2 trong kỳ tuyển dụng viên chức giáo dục thị xã Sơn Tây năm 2020

Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 61
Hôm qua : 154
Tháng trước : 235