Mùa khai giảng đặc biệt và đáng nhớ của cô và trò trường mầm non Xuân Khanh, năm học 2020 - 2021.

“Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè

Dịu  đi những tiếng ve còn vương trên vòm cây xanh lá

Mùa thu sang đẹp qua xao xuyến bao tâm hồn

Vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu”.

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9. Hòa chung cùng niềm vui của ngày hội  toàn dân đưa trẻ đến trường. Khắp nơi trên cả nước mọi người đều hân hoan, náo nức chào đón năm học mới, năm học 2020 - 2021 với nhiều cảm xúc đặc biệt. Ngày 5/9/2020, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường mầm non Xuân Khanh đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020 - 2021 với thật nhiều niềm vui và hứa hẹn.

Lễ khai giảng năm học 2020-2021 năm nay thật là đặc biệt. Bởi lẽ, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, lễ khai giảng được tổ chức vừa phải mang ý nghĩa, tạo niềm hướng khởi cho các bé đến trường nhưng đồng thời cũng cần phải đảm bảo tuyệt đối về an toàn sức khỏe cho tất cả các con. Chính vì lẽ đó trường mầm non Xuân Khanh tổ chức cho học sinh khai giảng tại lớp học. Các con được tham gia biểu văn nghệ, nghe cô Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của bác chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, nghe đánh trống khai trường, các bé còn được được nhận quà và liên hoan cùng các cô giáo, các bạn của mình.

Đặc biệt trong ngày khai giảng hôm nay, nhà trường còn được đón tiếp các vị đại biểu là lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy - UBND - HĐND - UBMTTQ phường Xuân Khanh, Hội cha mẹ PHHS trường mầm non Xuân Khanh đến tặng hoa và chúc mừng năm học mới của cô và trò nhà trường.

Vậy là một năm học mới đã bắt đầu. Chúc các cô giáo mạnh khỏe, đoàn kết thi đua dạy tốt và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới. Chúc toàn thể các con học sinh yêu quý luôn mạnh khỏe, yêu trường, yêu lớp, chăm ngoan học giỏi. Chúc năm học mới 2020- 2021 thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020 - 2021 của cô và trò trường mầm non Xuân Khanh:

Trường mầm non Xuân Khanh tưng bừng chào đón năm học mới 2020 - 2021.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Xuân Khanh năm học 2020 - 2021.

Đảng ủy - UBND - HĐND - UBMTTQ phường Xuân Khanh chúc mừng nhà trường.

Đại diện Hội cha mẹ PHHS trường mầm non Xuân Khanh chúc mừng nhà trường.

Cô Hiệu trưởng Đinh Thị Thanh Hoa đánh trống khai trường.

Các bác lãnh đạo đại diện Đảng ủy, UBND phường Xuân Khanh và các cô bác trong Ban giám hiệu, công đoàn nhà trường chúc mừng và tặng quà cho các con học sinh lớp 5 -6 tuổi A1.

Cô và trẻ cùng trò chuyện, xem các hình ảnh về ngày Lễ khai giảng năm học mới và biểu diễn văn nghệ chào mừng.