A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một số hình ảnh tổ chức kiến tập tại trường mầm non Xuân Khanh về công tác Nuôi dưỡng năm học 2019-2020

          Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, Ngày 11 tháng 12 năm 2019, trường Mầm non Xuân Khanh tổ chức kiến tập chuyên đề: “Quản lý công tác nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe tại CSGD mầm non" cho CB, GV, NV trong nhà trường.

          Đây là hoạt động nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trong các cơ sở giáo dục mầm non. CB, GV, NV được tham gia kiến tập các nội dung từ khâu giao nhận thực phẩm, sơ chế, chế biến món ăn theo phân công dây chuyền; chia ăn đến khâu tổ chức cho trẻ ăn trưa tại các nhóm lớp ở 2 lớp 5 -6  tuổi A1 và A3. Công tác giao nhận thực phẩm, sơ chế, chế biến món ăn  theo đúng qui trình  bếp 1 chiều theo đúng quy đinh, thực hiện ghi chép đầy đủ hồ sơ sổ sách của nhà trường.

          Cô giáo và học sinh lớp mẫu giáo lớn  A3 đã triển khai “Bữa ăn gia đình”, cô giáo và học sinh lớp mẫu giáo lớn A1 đã triển khai “ăn bằng khay theo xuất ăn". Với những hình thức tổ chức bữa ăn  đa dạng, phong phú này sẽ rèn luyện cho trẻ kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng sử dụng thìa, đũa phù hợp khi ăn, biết tự lấy thức ăn vừa đủ, lựa chọn những thức ăn mà mình thích. Rèn nề nếp văn minh trong giao tiếp khi ăn cùng các bạn, tạo không khí ấm cúng vui vẻ như một bữa ăn ở gia đình, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Một số hình ảnh trong buổi kiến tập:


Tác giả: GV - Vy Kiều Ngân
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 32
Tháng trước : 1.946