A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

🌻🌻 LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH CHUYỂN ĐẢNG CHÍNH THỨC CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON XUÂN KHANH 🍀🍀🍀 .

🌻🌻 LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH CHUYỂN ĐẢNG CHÍNH THỨC CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON XUÂN KHANH 🍀🍀🍀

🌻🌻 LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH CHUYỂN ĐẢNG CHÍNH THỨC CỦA CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON XUÂN KHANH 🍀🍀🍀

 🍀 Ngày 04/11/2022, Chi bộ trường MN Xuân Khanh đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Khuất Thị Mai Anh - giáo viên. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đinh Thị Thanh Hoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể đảng viên của Chi bộ.
 🍀 Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đinh Thị Thanh Hoa - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Khuất Thị Mai Anh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
🍀 Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
🍀  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Thanh Hoa ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.                                                                                                                                                                    🌻🌻 Đồng chí: Đinh Thị Thanh Hoa trao quyết định chuyển đảng chính thức cho 02 đồng chí: Lê Thị Thu Trang và đồng chí: Phan Thị Lan Anh trong một năm thử thách 02 đồng chí luôn cố gắng tu dưỡng, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn. Chúc 02 đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.
🍀 🍀 Với việc kết nạp thêm 01 Đảng viên và trao quyết định chuyển đảng chính thức cho 02 đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 25 đồng chí, trong đó có 24 Đảng viên chính thức và 01 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với nhà trường./.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON XUÂN KHANH
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 85
Hôm qua : 84
Tháng trước : 3.574