Trường mầm non Xuân Khanh tổ chức Bồi dưỡng chuyên môn hè cho giáo viên, nhân viên . Năm học 2020 - 2021.

Khi những tiếng ve dần thưa thớt, những chùm hoa phượng cuối mùa bung nở, lác đác những cơn mưa mùa hè vơi dần cũng là lúc mùa hè khép lại, chúng tôi những chiến sĩ trên mặt trận giáo dục lại cùng nhau chuẩn bị hành trang cho một năm học mới với bao nhiêu hi vọng đem đến cho trẻ niềm vui, tiếng cười, hạnh phúc.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19, để đảm bảo hiệu quả, chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong nhà trường, đáp ứng yêu cầu chương trình GDMN trong bối cảnh vừa học tập chất lượng vừa làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 19/8/2020 trường mầm non Xuân Khanh tổ chức bồi dưỡng chuyên môn hè năm học 2020-2021 cho 100% giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Nội dung bồi dưỡng:

- Tổ chức tập huấn hướng dẫn đánh giá công tác chuẩn nghề nghiệp GVMN cho giáo viên trong nhà trường.

- Tổ chức tập huấn, hướng dẫn công tác chăm sóc sức khỏe đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho giáo viên nhân viên.

- Tập huấn bồi dưỡng về CNTT (thể thức văn bản).

- Tập huấn bồi dưỡng CNTT (ứng dụng phần mềm Camtasia 9.0 trong xây dựng bài giảng điện tử phục vụ dạy học trực tuyến qua Internet)

- Tập huấn bồi dưỡng CNTT trong xây dựng, lập kế hoạch giáo dục trên phần mềm Gotkits.

Kết thúc buổi tập huấn với thật nhiều kỳ vọng, dự định của BGH nhà trường cũng như tập thể giáo viên, nhân viên chúng tôi rất vui mừng, hào hứng được cùng nhau làm việc với mong muốn đem hết niềm say mê, sáng tạo, đổi mới các phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trường mầm non Xuân Khanh  trong năm học 2020 - 2021.

Một số hình ảnh trong ngày tổ chức bồi dưỡng chuyên môn hè năm học 2020-2021của trường mầm non Xuân Khanh:

Đ/c: Nguyễn Thị Thúy - Phó hiệu trưởng phụ trách giáo dục tập huấn hướng dẫn công tác đánh giá chuẩn nghề nghiệp GVMN cho giáo viên năm học 2020-2021

Đ/c: Cao Thị Thanh Hải - Phó hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng tập huấn hướng dẫn công tác chăm sóc sức khỏe và đảm bảo vệ sinh ATTP cho giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng năm học 2020-2021

Đ/c: Nguyễn Thị Thúy – Phó hiệu trưởng phụ trách giáo dục tập huấn hướng dẫn ứng dụng CNTT vào tổ chức các hoạt động giáo dục trong dạy học trực tuyến, học qua internet cho giáo viên năm học 2020-2021
Đ/c: Nguyễn Thanh Hương – TTCM tập huấn hướng dẫn một số kỹ năng, thao tác sử dụng CNTT trong xây dựng,
 lập KHGD bằng phần mềm Gotkit.
Đ/c: Nguyễn Thị Ngọc Mai - Nhân viên văn thư tập huấn công tác trình bày thể thức trong soạn thảo văn bản.
Các GV: Trần Thị Mai Phương, Vy Thị Kiều Ngân, Phan Thị Thủy tập huấn, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng phần mềm Camtasia 9 vào trong xây dựng bài giảng điện tử PP, làm video dạy học trực tuyến, học qua internet.