A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Xuân Khanh chung tay vì miền Trung yêu thương

 

Những ngày vừa qua, trên địa bàn một số tỉnh miền Trung liên tiếp xảy ra mưa bão, lũ lụt gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Đồng bào miền Trung đang phải trải qua những ngày vô cùng khó khăn, lũ quét đã tàn phá hàng trăm ngôi nhà, nhiều công trình bị phá hủy, hàng chục người chết và mất tích. Thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ” của Ủy ban MTTQ thị xã Sơn Tây. Trường Mầm non Xuân Khanh chung tay cùng cả nước chia sẻ yêu thương vì đồng bào miền Trung.

Mang một ý nghĩa đầy nhân văn sâu sắc, trong 2 ngày từ 29/10-30/10/2020 trường mầm non Xuân Khanh đã phát động chương trình “Cùng chung tay vì miền Trung thân yêu” nhằm giáo dục trẻ biết yêu thương, chia sẻ, đồng cảm khi các con được xem các hình ảnh, video về những ảnh hưởng từ lũ lụt và được tham gia trải nghiệm các hoạt động vẽ, xé dán…Các sản phẩm, bài vẽ của các con tuy còn rất ngây ngô, đáng yêu nhưng vô cùng có ý nghĩa. Các con còn nhỏ nhưng rất nhiều bạn đã đồng cảm: “các bạn nhỏ miền Trung nước ngập hết nhà”, “các bạn không có cơm ăn”, “con thương các bạn!”…khiến các cô cảm thấy vô cùng xúc động. Hoạt động này cũng nhằm tuyên truyền đến toàn thể PHHS và tất cả tất cả CB,GV,NV trong nhà trường chia sẻ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Các bậc PHHS tạo điều kiện cho các con HS đóng góp một bữa quà sáng hoặc một phần tiết kiệm, các CB-GV-NV ủng hộ 01 ngày lương để ủng hộ miền Trung.

Với tất cả tình cảm và sự sẻ chia; cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và phụ huynh cùng các con đã quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung với số tiền mặt là 10. 356.000. Tất cả số tiền ủng hộ này sẽ đươch nhà trường gửi về Ủy ban MTTQ thị xã Sơn Tây để ủng hộ cho đồng bào Miền Trung.

Ban Giám hiệu nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các con học sinh, các bậc phụ huynh đã dành cho đồng bào miền Trung sự giúp đỡ thiết thực cả về vật chất lẫn tinh thần!

Một số hình ảnh về các hoạt động hưởng ứng chương trình phát động "Chung tay vì đồng bào miền Trung yêu thương" của tập thể CB,GV,NV, học sinh và PHHS toàn trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thúy - Phó hiệu trưởng
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 58
Hôm qua : 154
Tháng trước : 235