Khai mạc hội thi " Giáo viên dạy giỏi và nhân viên nuôi dưỡng giỏi" cấp trường năm học 2018-2019.

Căn cứ Thông tư số 49/2011/TT-BGDĐT ngày 26/10/2011 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ Hội thi giáo viên giỏi cấp học mầm non;

Căn cứ Công văn số 392/GD&ĐT-GDMN ngày 10/10/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sơn Tây về việc hướng dẫn Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2018 - 2019;

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-MNXK ngày 20/9/2018 của trường mầm non Xuân Khanh về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Hôm nay sáng ngày 23/10/2018 trường mầm non Xuân Khanh tổ chức Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi và nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường năm học 2018- 2019.

-Hội thi nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên trong tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm đổi mới. Tuyển chọn, biểu dương khen thưởng những giáo viên tiêu biểu, góp phần tạo động lực để đội ngũ giáo viên phấn đấu, thi đua thực hiện tốt Chương trình giáo dục mầm non.

- Tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu đổi mới và sử dụng có hiệu quả; Phát động phong trào giáo viên làm đồ dùng đồ chơi tự tạo, sáng tạo, sử dụng hiệu quả; Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, phù hợp với độ tuổi, phát huy tính tích cực ở trẻ.

- Tiếp tục đổi mới phương pháp, hình thức giáo dục trẻ, tạo cơ hội cho trẻ được tích cực trải nghiệm. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT, sử dụng hiệu quả, phù hợp trong tổ chức hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

- Nhằm nâng cao kỹ thuật chế biến món ăn, dây chuyền nấu ăn phù hợp, xây dựng thực đơn hợp lý, đảm bảo cân đối tỷ lệ các chất, đảm bảo vệ sinh thực phẩm phù hợp với trẻ trong độ tuổi nhà trẻ và mẫu giáo.

- Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên, nhân viên một cách khách quan, trung thực, công bằng từ đó khuyến khích động viên đội ngũ giáo viên, nhân viên tự học, trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, nhân viên đáp ứng yêu cầu đổi mới trong chương trình chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Về dự với hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên, nhân viên  trong trường tham gia, nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ ban hành. Ban giám khảo hội thi làm việc một cách công bằng, vô tư, khách quan.

Với lòng yêu nghề, sự tâm huyết nhiệt tình, mến trẻ và tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí giáo viên luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi..

Tác giả: Vy Kiều Ngân