🏵🏵 TRƯỜNG MẦM NON XUÂN KHANH TRI ÂN CÁC NHÀ GIÁO LÃNH ĐẠO VÀ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 🌻🌻

TRƯỜNG MẦM NON XUÂN KHANH TRI ÂN CÁC NHÀ GIÁO LÃO THÀNH VÀ CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

“ Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học “ ❤️

☘️ Mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2022). Chiều ngày 16/11/2022 Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, tặng hoa chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tri ân các nhà giáo lão thành của trường mầm non Xuân Khanh nay đã về nghỉ hưu. Những người đã có nhiều công lao gắn bó và đóng góp xây dựng, phát triển nhà trường từ những ngày đầu thành lập, vượt qua nhiều khó khăn các bà , các cô vẫn yêu trường, mến lớp, thương yêu, chăm sóc , tận tụy hết mình vì bao lớp học sinh thân yêu.

🍀 Tập thể CB, GV, NV trường mầm non Xuân Khanh hôm nay luôn biết ơn và ghi nhớ những đóng góp to lớn của các bà, các cô với nhà trường. Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chúng cháu xin kính chúc các bà, các cô thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, luôn bình an và hạnh phúc ạ. 💐💐💐

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON XUÂN KHANH